การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

รวบสามล้อหัวร้านใช้มีดพร้าฟันหนุ่มนอรเวย์เย็บ30เข็ม โมโหให้ไปส่งที่พักแล้วมีปากเสียงกัน

รวบสามล้อหัวร้านใช้มีดพร้าฟันหนุ่มนอรเวย์เย็บ30เข็ม โมโหให้ไปส่งที่พักแล้วมีปากเสียงกัน
ตำรวจอ่าวนางรวบหนุ่มขับรถล้อบริการรับส่งนทท.ใช้มีดพร้าฟันนทท.หนุ่มชาวต่างชาติ เอาแขนรับแผลเหวอะ เย็บกว่า 30 เข็ม สารภาพโมโหที่นักท่องเที่ยวให้ไปส่งที่พักแต่ไม่ยอมจ่ายค่าโดยสาร เผยหลังเกิดเหตุกลับมาขับรถสามล้อบริการนทท.อีก2วัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่า

เมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 12 ก.พ.62 พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง พ.ต.ท.อธิวัฒน์ ไชยศรีสุทธิ์ รองผกก.ป พ.ต.ท.สมพร ทิพย์อาภากุล รองผกก.ส.ส. พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบ.สส.ภ.จว.กระบี่ ได้ร่วมแถลงผลการจับกุมตัวนายเกียรติศักดิ์ บุญระเบียบ หรือนุ้ย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/4 ม.1 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ลงวันที่ 11 ก.พ.2563 ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น โดยก่อเหตุใช้มีดฟร้าฟัน Mr.Ole kristian krogh (นายโอเล คริสเตียนโกรส) อายุ31 ปี สัญชาตินอรเวย์ ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา เย็บกว่า 30เข็ม เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านเลขที่บ้านพักผู้ต้องหา พร้อมของกลาง มีดพร้ายาวประมาณ 70 ซม. เสื้อวินจักรยานยนต์ และเสื้อแจ็คเก็ตที่สวมใส่ในคืนก่อเหตุ
ก่อนการจับกุมเมื่อวันที่ 2ก.พ.63เวลาประมาณ 01.40 น. นายโอเล ได้เข้าแจ้งตควาใมที่สภ.อ่าวนาง ว่า ถูกผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนจักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างใช้มีดพร้าฟันจนได้รับบาดเจ็บ หลังไปเที่ยวที่ร้านบูกี้บาร์ บริเวณโค้งพระนางอินทร์ ตอนกลับออกมาจากร้านได้เรียกรถ จักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างที่วิ่งรับส่งผู้โดยสาร บริเวณหน้าร้าน เบอร์เกอร์คิง ตรงข้ามหาดอ่าวนาง เพื่อกลับที่พักที่โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท อ่าวนางซอย 15 แต่คนขับรถโดยสารไปส่งที่โรงแรมบลูโซเทล ซึ่งไม่ใช่ที่พักของตน จากนั้นคนขับรถได้กลับรถย้อนกลับมาส่งให้ลงที่หน้าร้านอาหารไทยแลนเดียร์ ตรงข้ามโรง แรมคลิฟบีท และได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่ผ็ต้องหา ใช้มีดพร้าฟันที่ศีรษะแต่ตนได้ใช้แขนขวารับไว้เลยไม่โดนศีรษะ ทำให้มีบาดแผลที่แขนขวาเย็บประมาณ 30เข็ม หลังจากเกิดเหตุ แล้วเรียกเก็บค่าโดยสาร 200 บาท ก่อนจะกลับมามาที่ โรงแรมบลูโซเทล พนักงานโรงแรมช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและประสานให้ รถพยาบาลมารับตัวไปรักษาบาดแผล
ขณะที่นายเกียรติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง แต่ที่ทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายไม่ยอมที่จะจ่ายค่าโดยสาร ซึ่งตกลงกันที่200บาท ส่วนสาเหตุที่ตนขับวนกลับมาที่เดิมเพราะไม่รู้ว่าโรงแรมที่ผู้ว่าเสียหาย ที่ผู้เสียหายบอกอยู่ตรงไหน ขณะที่เงินค่าโดยสารก็ยังไม่ได้ จึงมีการโต้เถียงกันก่อนหยิบมีพร้าที่เสียบนหลังคารถสามล้อมาฟันผู้เสียหายไป2 ครั้งก่อนที่จะมีชาวบ้านมาเห็นและห้ามไว้ จากนั้นผู้เสียหายก็จ่ายค่าโดยสารให้200บาท หลังเกิดเหตุก็ได้มาวิ่งรถสามล้อรับส่งนักท่องเที่ยวต่ออีก2วัน ก่อนจะกลับไปพักที่บ้าน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดด้วย ก่อนนำตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เปิด: 5620 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ