การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

รวบเอเย่นเสพติดรายใหญ่ อ่าวลึกพร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 10,000 เม็ด ยาไอซ์ 197 กรัม รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

รวบเอเย่นเสพติดรายใหญ่ อ่าวลึกพร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 10,000 เม็ด ยาไอซ์  197 กรัม รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
วันที่ 20 ม.ค.61 ที่ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พ.ต.อ.สุริยา รัตนกาญจนพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชานุชาญ ชลสุวัฒน์ รอง.ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงศ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก พ.ต.ท.วิสันต์ รักมาก รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.คมกฤษ สุขแสงเปล่ง รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.ดามพระหัตถิ์ คชาชีวะ หน.ชุด ปส.สภ.อ่าวลึก พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ ตามแผนพิทักษ์ภัยให้ประชาชน ได้ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมตัวนายสมเกียรติ หรือเฉม ไทยสุชาติ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 30/9 ม.3 ต.อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 10,000 เม็ด ยาไอซ์ หนัก 197 กรัม รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และกล่องพัสดุไปรษณีย์ไทย จำนวน 1 กล่อง
ทั้งนี้ก่อนจับกุมได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่ามีการส่งยาเสพติดทางไปรษณีย์ไทยจากพื้นที่จังหวัดในภาคเหนือมายังพื้นที่อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ จึงได้ประสานกับกองบังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ สืบทราบข้อมูลว่ามีการส่งยา ยาเสพติดจากต้นทางจังหวัดเชียงรายระบุชื่อผู้ส่งนางสาวเอ(นามสมมุติ) ในพื้นที่อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ชื่อผู้รับนายสมเกียรติ ไทยสุชาติ ที่อยู่ 30 /9 หมู่ 3 ต.อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ระบุปลายทางทางไปรษณีย์อ่าวลึกจังหวัดกระบี่ วันที่ 17 มกราคม 2561 ชุดจับกุมจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบวางแผนเพื่อปิดล้อมตรวจค้นหาตัวคนร้ายและยาเสพติด
และจากการตรวจสอบพบว่าพัสดุไปรษณีย์ดังกล่าวได้ ส่งถึงบ้านผู้ต้องหาเรียบร้อยแล้ว จึงสนธิกำลังเข้าปิดล้อมบ้านพักขณะผู้ต้องหากำลังแกะกล่องไปรษณีย์ ภายในห้องนอน และนั่งตรวจนับของกลางยาบ้าจำนวน 10,000 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 197 กรัม จึงทำการตรวจยึดพร้อมแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นายสมเกียรติ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และจากการสืบสวนขยายผลทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้ทำการสั่งยาเสพติดทางไปรษณีย์ไทย และบริษัทขนส่งของเอกชน มาหลายครั้งแล้ว จากภาคเหนือและมีเครือข่ายขนาดใหญ่ ครอบคลุมในพื้นที่อำเภออ่าวลึกและในพื้นที่ข้างเคียง โดยจะให้ชุดสืบสวนขยายผลจับกุมตลอดจนยึดทรัพย์เครือข่ายต่อไป

เปิด: 218 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ