การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

กฟผ.และบริษัทที่ปรึกษาเตรียมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อน 28 มกราคม นี้

กฟผ.และบริษัทที่ปรึกษาเตรียมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อน 28 มกราคม นี้
กฟผ.และบริษัทที่ปรึกษาเตรียมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนครั้งที่ 1โครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อนกระบี่ในวันที่ 28 มกราคม 2561

วันนี้(วันที่ 28 ธันวาคม 2560 )นายวิมลไชย มงคล หัวหน้าโครงการศึกษาเพื่อพัฒนาขยายกำลังผลิตโรงไฟฟ้ากระบี่โดยกระบวนการการมีส่วนร่วมของประชาชน (หก-ศก.) ได้แถลงข่าวสื่อมวลชนจังหวัดกระบี่ เรื่อง การจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นเพื่อกำหนดขอบเขตและแนวทางการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ (ค.1) โครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อนกระบี่ (ส่วนขยาย ครั้งที่ 1) ณ ห้องเหลืองกระบี่ โรงแรมมาริไทม์ ปาร์ค แอนด์ สปา รีสอร์ท อำเภอเมือง จ.กระบี่โดยมีนายศิวเรศ ธรรมวิเศษ
พลังงานจังหวัดกระบี่ และสื่อมวลชนจังหวัดกระบี่ มาร่วมรับฟังกว่า 50 คน
นายวิมลไชย มงคล หัวหน้าโครงการฯ กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลได้มอบหมายให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)ดำเนินการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นเพื่อกำหนดขอบเขตและแนวทางการประเมิลผลกระทบสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ (ค.1)ของโครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อนกระบี่เพื่อสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนให้มากขึ้น โดย กฟผ.และบริษัทแอร์เชฟ จำกัด บริษัทที่ปรึกษา ได้กำหนดให้จัดเวทีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลคลองขนาน อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ เวลา 13.00-17.00 น.จึงขอเชิญทุกภาคส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นในทุกด้านในวันและเวลาดังกล่า

เปิด: 332 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ