การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

เขตพื้นที่การศึกษากระบี่เปิดรับสมัครสอบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน37 อัตรา

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เปิดรับสมัครสอบรรจุครู ประจำปี ๒๕๕๖ ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน ๑๒ วิชาเอก ๓๙ อัตรา

นายวิพล นาคพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เปิดเผยว่า จากมติ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เมื่อคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๕๖ วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๖ กำหนดเปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. ๒๕๕๖ วุฒิปริญญาตรี หลักสูตร ๔ ปี ขั้นเงินเดือน ๑๑,๙๒๐ บาท หรือหลักสูตร 5 ปี ขั้นเงินเดือน ๑๒,๕๓๐ รวม ๓๙ อัตรา ๑๒ สาขาวิชาเอก ประกอบด้วยวิชาเอกภาษาอังกฤษ ๘ อัตรา วิชาเอกภาษาไทย ๕ อัตรา วิชาเอกคอมพิวเตอร์ ๑ อัตรา วิชาเอกการศึกษาปฐมวัย ๕ อัตรา วิชาเอกพลศึกษา ๓ อัตรา วิชาเอกนาฏศิลป์ ๒ อัตรา วิชาเอกวิทยาศาสตร์ ๑ อัตรา วิชาเอกสังคมศึกษา ๑ อัตรา วิชาเอกเทคโนโลยีทางการศึกษา ๑ อัตรา และ วิชาเอกคณิตศาสตร์ ๘ อัตรา เปิดรับสมัครที่โรงเรียนอุตรกิจ ระหว่างวันที่ ๒๙ เมษายน – ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ในเวลาราชการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

ทั้งนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันในวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ หรือทาง http ://www.krabiedu.net หรือกลุ่มบริหารงานบุคคลhttp ://krabiesa.info/personnal๑ และ http://school.obec.go.th/kbpeper โดยกำหนดสอบแข่งขัน ภาค ก. ความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฏิบัติของวิชาชีพครู ในวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๖ และภาค ข ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ในวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๖ ภาค ค ความเหมาะสมกับวิชาชีพ ในวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๖ สำหรับสถานที่สอบแข่งขันจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

นายวิพล นาคพันธ์ เปิดเผยอีกว่า การดำเนินการสอบแข่งขันในครั้งนี้ จะเป็นไปด้วยความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม สามารถตรวจสอบได้


เปิด: 6996 ครั้ง
ความคิดเห็น
ข้อความการแสดง "ความคิดเห็น" ที่ท่านได้อ่านบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้ดูแลเว็บไซด์ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ที่ได้ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์แห่งนี้ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@insanpost.com เพื่อที่ทางเราจะได้ดำเนินการทันที
ไม่มีความคิดเห็น
แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
จากคุณ:
ความคิดเห็น:
รหัสส่งข้อมูล:
ลงโฆษณาตรงนี้ สนใจติดต่อ โทรฯ : 089-6524002
อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ประกาศผลฯ